TENNESSEE RESTORATION

Công ty TNHH Cumberland Agroventures Partnership là đơn vị cấp vốn cho dự án Tennessee Restoration,LLC. Công ty này sẽ giải quyết nhu cầu thị trường nội địa phía đông Tennessee với một hệ thống quản lý tập trung để phát triển đất nông nghiệp hỗ trợ ngành nông nghiệp, khai thác gỗ, xử lý cỏ khô và các dự án cải thiện môi trường. Tất cả các dự án này sẽ được triển khai trên diện tích của bảy thửa đất liên kế tổng cộng hơn 16 ngàn mẫu anh ở nông thôn quận Rhea và Bledsoe ở phía đông Tennessee.

Đội ngũ luật sư của AVS đã nộp đơn xin cấp giấy phép hoạt động lên USCIS ngay khi có chấp thuận từ USCIS, Trung Tâm Vùng AVS Tennessee sẽ cung cấp một dự án EB-5 hoàn toàn mới đa dạng, đa chức năng tại vùng kinh tế cần được phát triển và mang đến cơ hội đầu tư di dân.

Phát triển đất

Khoảng 1,600 mẫu Anh sẽ được bán như là đất xây dựng khu dân cư với diện tích mỗi thửa đất là từ 5-25 mẫu Anh. Dự án cải tạo Tennessee sẽ thực hiện các công tác cần thiết để chuẩn bị cho việc phân thửa đất để bán. Điều này bao gồm đền bù, phân loại, xây dựng đường giao thông và việc chuẩn bị cơ sở hạ tầng cho các tiện ích tương lai.

Khai thác gỗ

Đây là khu vực có nguồn cung cấp nhiều loại gỗ cứng và mềm phong phú đa dạng. Hiện nay, dự án Tennessee Restoration là đơn vị khai thác trung gian đại diện cho nhà cung cấp để thu hoạch gỗ hàng năm với một mức giá cố định cho mỗi mẫu Anh. Các khu đất đã được cải tạo sẽ được sử dụng cho việc sản xuất cỏ khô và tạo mảng xanh.

Sản xuất cỏ khô

Sản xuất cỏ khô sẽ là một hoạt động sản xuất chính của dự án Tennessee Restoration, để đáp ứng nhu cầu cỏ khô trong mùa đông ở khu vực này. Một phần lớn sản phẩm sẽ được sử dụng trong nội bộ dự án, lượng sản phẩm dư sẽ được bán trực tiếp cho nông dân địa phương.

Liên hệ để biết thêm thông tin.

CÁC DỰ ÁN KHÁC

keyboard_arrow_up